×

เอ็มจี กรุงเทพ

หน้าแรก รุ่นรถ โปรโมชั่น อะไหล่-อุปกรณ์ตกแต่ง นัดหมาย ข้อมูลข่าวสาร ติดต่อ​เรา

NEW MG HS เปิดตัวเมื่อ 25 กันยายน 2562 ด้วยดีไซน์ล้ำสมัยทั้งภายนอกภายใน ร่วมถึงเทคโนโลยีที่มากับตัวรถเต็มพิกัด ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเริ่มส่งมอบรถให้ลูกค้าได้ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเป็นเดือนแรก แต่กลับทำให้ MG HS ทำยอดขึ้นเป็นอันดับ 2 ถือว่าเป็นความสำเร็จ ของค่าย MG ที่เปิดตัวรถได้อย่างน่าสนใจ เพราะส่งมอบได้ยังไม่ถึงเดือนแต่กลับมีได้รับความสนใจอย่างมาก ทำให้ MG ติดอันดับรถขายดีในเดือน ตุลาคม 2562

จากข้อมูล Sales Report : ยอดขายรถยนต์ในกลุ่ม Compact SUV เดือน ตุลาคม 62 ได้จัดอันดับรถยนต์ ในกลุ่ม Compact SUV ที่ขายดีที่สุดในเดือนตุลาคม พี่ใหญ่ที่พึ่งเปิดตัวไปล่าสุดเมื่อ 25 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา คว้ารางวัลอับดับ 2 มาครอง ด้วยยอดขาย ทั้งหมด 405 คัน 

ด้วยความที่ MG HS มาพร้อม สุดยอดความหรูหรา เปี่ยมไปด้วยพลัง และความสง่างามในทุกมุมมอง เมื่อทุกองค์ประกอบบ่งบอกถึงความเหนือระดับ รูปลักษณ์ภายนอกที่งามสง่า โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น และสร้างความประทับใจได้เหนือกว่าด้วยความพิถีพิถันที่ซ่อนอยู่ภายใน ที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันทรงพลังภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน NEW MG HS สุดยอดยนตรกรรม SUV ที่ผสานการออกแบบอย่างประณีตเพื่อสะท้อนความเป็นเลิศในทุกด้าน

NEW MG HS มาพร้อมเทคโนโลยีการส่งกำลังที่เหนือกว่า ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่อันเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบที่ให้กำลังสูงสุด 162 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที ทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสต้องยอมรับว่า NEW MG HS คือ THE ELEGANT SUV ที่ทรงพลัง เร่งได้ดั่งใจ ขับเคลื่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับราคาเจ้า NEW MG HS  เริ่มต้นเพียง 919,000 บาท

ใครที่สนใจอยากมาสัมผัสโฉมของ NEW MG HS พร้อมมาทดสอบสมรรถนะ มาพบกันได้ที่ เอ็มจี กรุงเทพ

สอบถามเพิ่มเติม 
สอบถามข้อมูล Line@ :  nav.cx/iU5vgOs
----------------------------------------------

ติดตามและรับชมคลิป  Youtube :  www.youtube.com/channel/UCVlKOZDwsUlFBa8c6MfH4nA

MG KRUNGTHEP เอ็มจี กรุงเทพ

www.mgkrungthep.com

Ⓒ2019 MG KRUNGTHEP Co., Ltd.